icon-introduce

Giới thiệu về dịch vụ, giải pháp thiết kế & thi công của Hasacon

Vì sao nên lựa chọn giải pháp thiết kế & thi công của chúng tôi?

Tại Hasacon, khi bắt đầu tiếp nhận một dự án, chúng tôi sẽ nghiên cứu dựa trên những yêu cầu từ khách hàng và phác thảo, thiết kế dựa trên các thông tin được cung cấp. Đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm của Hasacon sẽ tiến hành các bản vẽ cấu trúc, bản vẽ kỹ thuật, quy hoạch,...Tùy thuộc vào yêu cầu của từng dự án, các bản vẽ thiết kế sẽ được thực hiện dựa trên khảo sát trực quan tại khu vực, vị trí, địa hình và yêu cầu từ phía chủ đầu tư. Bằng việc tích lũy các kiến thức chuyên sâu qua các khóa đào tạo và có cơ hội tiếp xúc với các dự án lớn nhỏ đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, đội ngũ thiết kế tại Hasacon cam kết mang đến những bản vẽ thiết kế công trình chi tiết, tỉ mỉ, hạn chế tối đa các vấn đề nhất có thể và vẫn đáp ứng đúng yêu cầu cần thực hiện từ phía chủ đầu tư nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ, tính thẩm mỹ cho công trình trước khi đưa vào thực hiện thi công.

Hasacon mang đến sự nhất quán từ thiết kế đến thi công để quá trình vận hành, kiểm soát và hoàn thiện được diễn ra thuận lợi và đem đến kết quả hài lòng cho khách hàng.

Logo Hasacon

Các giải pháp thi công tại Hasacon được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi được đúc kết trong nhiều năm. Từ quy trình bài bản theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chúng tôi rất mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời, những giải pháp thông minh trong thiết kế công trình giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp. Ở góc độ khách quan hơn, mỗi khách hàng đều có những nhu cầu riêng, vì thế việc tổng hợp và nghiên cứu để mang đến sự hài lòng của khách hàng chính là điều mà Hasacon chúng tôi luôn hướng đến.

Trần Văn An
Giám Đốc Điều Hành
Giám đốc Trần Văn An

Quy trình cho dịch vụ thiết kế công trình tại Hasacon

Quy trình thực hiện

Quy trình thiết kế công trình tại Hasacon được xây dựng trong 7 bước theo chuẩn Nhật Bản bao gồm:

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Từ nhu cầu thực hiện của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin, mong muốn, nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng và các thông tin liên quan đến công trình.

Bước 2. Khảo sát vị trí và tình hình thực tế của công trình

Sau khi tiếp nhận được nhu cầu mong muốn và hiểu rõ các vấn đề cần thực hiện, chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát vị trí công trình, khuôn viên thực hiện, kết hợp với các yêu cầu pháp lý cần thực hiện để xác định kết cấu và đưa ra thiết kế sơ bộ phù hợp.

Bước 3. Phác thảo bản thiết kế dựa trên yêu cầu

Quá trình thiết kế sẽ được thực hiện khi đã có các yêu cầu và số liệu rõ ràng từ khảo sát và phía chủ đầu tư. Các bản vẽ thiết kế sẽ được hoàn thiện với các thông số, kết cấu, vật liệu, diện tích,... dựa trên khảo sát thực tế để đi đến thảo luận tìm ra phương án triển khai phù hợp.

Bước 4. Trao đổi thông tin và điều chỉnh

Với bản thiết kế công trình, bản phác thảo và phối cảnh, Hasacon sẽ thực hiện trao đổi, thảo luận, sửa đổi thông tin phù hợp dựa trên yêu cầu và mong muốn của chủ đầu tư. Để từ đó kiến trúc sư cho ra bản thiết kế cuối cùng được phê duyệt và chuyển sang thực hiện thi công.

Bước 5. Triển khai thi công dựa trên bản vẽ được phê duyệt

Quá trình thi công được thực hiện dựa trên bản thiết kế mà kiến trúc sư đã thiết kế được phê duyệt trước đó. Đội ngũ kỹ thực hiện giám sát và quản lý công việc nhằm đảm bảo dự án được xây dựng theo đúng tiến độ đề ra.

Bước 6. Kiểm tra và đánh giá chất lượng công trình

Để đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ an toàn, đạt đúng các tiêu chuẩn cần có, trong suốt quá trình thi công và sau khi thi công thì không thể thiếu quy trình đánh giá chất lượng, các công tác kiểm tra đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy là yếu tố hàng đầu để đảm bảo tính an toàn trước khi đưa công trình vào hoạt động.

Bước 7. Thực hiện công tác nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi công trình đã nghiệm thu hoàn thành, đảm bảo về chất lượng, an toàn PCCC và các tiêu chuẩn khác, Hasacon sẽ thực hiện bàn giao đầy đủ tài liệu hồ sơ kỹ thuật, báo cáo kiểm tra chất lượng, các hạng mục thiết bị, vật tư và công nghệ phục vụ trong công trình, tình trạng hoạt động và hướng dẫn sử dụng (nếu có) tùy theo từng dự án. Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng theo yêu cầu định kỳ từ phía chủ đầu tư(nếu có).

Dự án từ dịch vụ thiết kế công trình tại Hasacon

Dự án tiêu biểu
Cải tạo thư viện, nhà đa năng tại FTU - JAPI

Cải tạo thư viện, nhà đa năng tại FTU - JAPI

Nhà máy SUMITOMO HEAVY INDUSTRIES Việt Nam tại Khu công nghiệp Thăng Long

Nhà máy SUMITOMO HEAVY INDUSTRIES Việt Nam tại Khu công nghiệp Thăng Long

Cải tạo nhà xe thành nhà kho chứa kim loại và khu kết hợp để xe máy tại SunCall

Cải tạo nhà xe thành nhà kho chứa kim loại và khu kết hợp để xe máy tại SunCall

Hỏi ngay chúng tôi để được tư vấn thiết kế xây dựng

Câu hỏi thường gặp

Có phương án đảm bảo tính an toàn và độ bền của công trình không?

Hasacon thực hiện đúng các yêu cầu dựa trên nhu cầu và mục đích ban đầu đề ra. Chúng tôi đảm bảo an toàn và tuổi thọ cho công trình. Hasacon thực hiện bảo trì, bảo dưỡng công trình theo mong muốn từ chủ đầu tư.

line

Hasacon cung cấp dịch vụ trọn gói hay riêng lẻ?

Chúng tôi hướng đến việc mang lại giải pháp tổng thể cho khách hàng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết từ giải pháp tổng thể cho đến từng hạng mục riêng lẻ.

line

Dịch vụ tại Hasacon có đáp ứng các tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam?

Dịch vụ chúng tôi cung cấp dựa trên các yêu cầu, quy định trong tiêu chuẩn xây dựng được ban hành tại Việt Nam.

line

Chi phí cho dịch vụ thiết kế & thi công có thay đổi không?

Với mỗi dự án, dịch vụ thiết kế và thi công sẽ được trao đổi kỹ trước khi thực hiện triển khai dự án và có hợp đồng cụ thể đính kèm.

line

Bạn cần tư vấn thêm?

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Đối tác của chúng tôi
Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy cho công trình của bạn
liên hệ ngay với chúng tôi

Quý khách hàng có thông tin cần giải đáp vui lòng để lại thông tin tại đây:

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
icon cancel
icon phone

0983512166

icon zalo