icon-introduce

Giới thiệu về tư vấn & quản lý chất lượng công trình của Hasacon

Có gì tại dịch vụ Tư vấn & Quản lý chất lượng công trình tại Hasacon?

Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình thực hiện và hoàn thiện dự án xây dựng. Với nhiều năm hoạt động, Hasacon có đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm mang đến dịch vụ phù hợp đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cho công trình.

Quá trình tư vấn rõ ràng và đúng yêu cầu sẽ giúp cho toàn bộ quá trình thực hiện từ thiết kế, thi công, đến quy trình giám sát thi công xây dựng trở lên đồng nhất. Tuy nhiên, việc này có thể tách riêng độc lập và riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu cho từng đơn vị cần sử dụng dịch vụ riêng biệt để có thể giám sát chéo cho nhau. Tuy nhiên việc này sẽ tiêu tốn chi phí cho doanh nghiệp hoặc chủ đầu tư. Chính vì thế khi bắt đầu triển khai dự án, đơn vị doanh nghiệp hoặc chủ đầu tư cần lựa chọn giải pháp phù hợp tùy theo mục đích và nhu cầu của đơn vị. 

Với Hasacon, hoạt động tư vấn và quản lý chất lượng công trình được triển khai đồng bộ nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, về an toàn, kịp thời đánh giá và kiểm tra chất lượng công trình, đề xuất các phương án phù hợp trong quá trình quản lý, giúp đưa ra các giải pháp, biện pháp khắc phục một cách nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, giảm thiểu các chi phí có thể xảy ra cho dự án.

Logo Hasacon

Các giải pháp thi công tại Hasacon được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi được đúc kết trong nhiều năm. Từ quy trình bài bản theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chúng tôi rất mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời, những giải pháp thông minh trong thiết kế công trình giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp. Ở góc độ khách quan hơn, mỗi khách hàng đều có những nhu cầu riêng, vì thế việc tổng hợp và nghiên cứu để mang đến sự hài lòng của khách hàng chính là điều mà Hasacon chúng tôi luôn hướng đến.

Trần Văn An
Giám Đốc Điều Hành
Giám đốc Trần Văn An

Quy trình tư vấn & Quản lý chất lượng được thực hiện tại Hasacon

Quy trình thực hiện

Quy trình tư vấn & Quản lý chất lượng được thực hiện tại Hasacon được xây dựng trong 6 bước bao gồm:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu

Khi tiếp nhận được yêu cầu từ chủ đầu tư hoặc doanh nghiệp về nhu cầu xây dựng, Hasacon sẽ có các phương án sơ bộ đưa ra dựa trên yêu cầu

Bước 2. Trao đổi tình hình thực tế của công trình

Để có phương án phù hợp, Hasacon sẽ cùng đối tác, chủ đầu tư, doanh nghiệp trao đổi về các yêu cầu một cách rõ ràng để đưa ra phương án đúng với nhu cầu, phù hợp với chi phí và các nhu cầu mong muốn của chủ đầu tư.

Bước 3. Triển khai phương án

Sau khi 2 bên đã trao đổi và có các thỏa thuận phù hợp theo yêu cầu thì phương án thực hiện sẽ được phê duyệt, đi đến ký kết hợp đồng.

Bước 4. Tiến hành các phương án được thông qua

Quá trình tiến hành sẽ được thực hiện theo đúng phương án đã đề ra trước đó nhằm đảm bảo quá trình, thời gian, tiến độ, yêu cầu công việc theo đúng như những gì đã đề ra.

Bước 5. Báo cáo tiến độ của dự án

Để doanh nghiệp nắm bắt được tiến độ và các hoạt động hiện tại diễn ra theo đúng kế hoạch, Hasacon sẽ được gửi báo cáo định kỳ theo phương án đề ra nhằm giảm thiểu các vấn đề phát sinh, hoặc các công việc có sự thay đổi khác trong quá trình triển khai.

Bước 6. Bàn giao các thông tin và đánh giá chất lượng

Khi kết thúc dự án, Hasacon sẽ thực hiện bàn giao toàn bộ các thông tin, báo cáo, yêu cầu trong suốt quá trình tư vấn, quản lý chất lượng công trình, để từ đó chủ doanh nghiệp có thể thực hiện nghiệm thu hoặc giám sát các hoạt động về sau này.

Dự án tiêu biểu tại Hasacon

Dự án tiêu biểu
Lắp đặt hệ thống chiếu sáng ngoại thất tại Aeon Mall Hà Đông

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng ngoại thất tại Aeon Mall Hà Đông

Cải tạo nhà máy sản xuất số II tại Công ty Molex Việt Nam

Cải tạo nhà máy sản xuất số II tại Công ty Molex Việt Nam

Mở rộng nhà máy Công ty TNHH ENKEI Việt Nam trong giai đoạn II

Mở rộng nhà máy Công ty TNHH ENKEI Việt Nam trong giai đoạn II

Hỏi Ngay Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Về Quy Trình Giám Sát Thi Công Xây Dựng

Câu hỏi thường gặp

Chi phí cho dịch vụ tư vấn và quản lý chất lượng công trình là bao nhiêu?

Với mỗi dự án, phụ thuộc vào từng hạng mục mà mức chi phí thực hiện sẽ khác nhau, nên vì vậy chi phí dùng cho dịch vụ không cố định. Ngoài ra, phụ thuộc vào thời gian của từng dự án, và mức độ yêu cầu từ chủ đầu tư mà phần chi phí này có mức thay đổi khác nhau. Quý khách hàng cần yêu cầu báo giá có thể gửi thông tin yêu cầu về địa chỉ: contact@hanoisaigon.vn

line

Làm sao để đánh giá được chất lượng công việc?

Chúng tôi có hệ thống báo cáo và quản lý áp dụng theo các tiêu chuẩn xây dựng được đề ra. Tiêu chuẩn này được đánh giá và phê duyệt trước khi bắt đầu thực hiện công việc với chủ đầu tư và hay chủ dự án, dựa vào đó để đánh giá chất lượng.

line

Bạn cần tư vấn thêm?

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy cho công trình của bạn
liên hệ ngay với chúng tôi

Quý khách hàng có thông tin cần giải đáp vui lòng để lại thông tin tại đây:

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
icon cancel
icon phone

0983512166

icon zalo