icon-introduce

Giới thiệu về dịch vụ bảo trì & bảo dưỡng công trình của Hasacon

Bảo trì & bảo dưỡng - Giải pháp bền vững và mang lại giá trị cho công trình

Để đảm bảo tuổi thọ và độ bền cho kiến trúc của công trình, việc bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp cho chất lượng của công trình luôn duy trì ở trạng thái tốt nhất, tránh được những hỏng hóc không mong muốn trong quá trình vận hành. 

Quá trình bảo trì bảo dưỡng được thực hiện tùy theo nhu cầu của từng chủ đầu tư hay chủ doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp nhà xưởng, nhà máy thì việc bảo trì bảo & dưỡng công trình cần diễn ra thường xuyên.

Để tạo ra giá trị và sự bền vững cho mọi công trình, dịch vụ bảo trì & bảo dưỡng của Hasacon tự tin mang đến chất lượng cho các công trình của khách hàng.

Logo Hasacon

Các giải pháp thi công tại Hasacon được xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi được đúc kết trong nhiều năm. Từ quy trình bài bản theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chúng tôi rất mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời, những giải pháp thông minh trong thiết kế công trình giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp. Ở góc độ khách quan hơn, mỗi khách hàng đều có những nhu cầu riêng, vì thế việc tổng hợp và nghiên cứu để mang đến sự hài lòng của khách hàng chính là điều mà Hasacon chúng tôi luôn hướng đến.

Trần Văn An
Giám Đốc Điều Hành
Giám đốc Trần Văn An

Quy trình cho dịch vụ bảo trì bảo dưỡng tại Hasacon

Quy trình thực hiện

Quy trình bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa tại Hasacon được xây dựng trong 7 bước như sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin

Tùy theo từng dự án, chủ đầu tư, hay chủ doanh nghiệp yêu cầu hoặc đã có kế hoạch bảo trì bảo dưỡng từ trước mà thông tin tiếp nhận sẽ được xử lý và được khảo sát.

Bước 2. Quá trình khảo sát

Sau khi đã có yêu cầu, Hasacon sẽ có đội ngũ khảo sát và xác nhận các vấn đề cần phải xử lý, từ đó đưa ra được các phương án có thể triển khai đi kèm với mức ngân sách dự trù thực hiện.

Bước 3. Chốt duyệt phương án

Khi đã có khảo sát sơ bộ, các phương án thực hiện có thể được đưa ra để thảo luận và lựa chọn phương án triển khai phù hợp.

Bước 4. Thực hiện hợp đồng triển khai

Sau khi đã thống nhất phương án triển khai, điều khoản, cùng chi phí triển khai phù hợp, các yếu tố pháp lý được thực hiện để đảm bảo quyền lợi đôi bên.

Bước 5. Chuẩn bị triển khai theo phương án

Khi quá trình thỏa thuận hoàn tất, để cho việc bảo trì và bảo dưỡng diễn ra thuận lợi thì phía doanh nghiệp hoặc chủ đầu tư cần có phương án chuẩn bị với theo như phương án đã thỏa thuận để tránh các vấn đề ảnh hưởng đến sản xuất, hoạt động kinh doanh của công ty.

Bước 6. Thực hiện theo các phương án đã được thông qua

Tùy theo từng loại hình công việc bảo trì & bảo dưỡng mà quá trình thực hiện sẽ khác nhau, thời gian và cách thức sẽ thay đổi theo phương án đã chốt duyệt trước đó để đảm bảo chất lượng đúng theo yêu cầu mong muốn.

Bước 7. Hoàn thành và bàn giao công trình

Hasacon sẽ bàn giao lại hiện trạng cho chủ đầu tư, doanh nghiệp với các hạng mục bảo trì và bảo dưỡng đã được hoàn thiện theo yêu cầu, với các đánh giá và báo cáo cụ thể giúp cho chủ doanh nghiệp nắm bắt được thông tin, phục vụ cho công tác bảo trì bảo dưỡng về sau.

Dự án từ dịch vụ bảo trì bảo dưỡng tại Hasacon

Dự án tiêu biểu
Mở rộng khu hoạt động của nhà máy Panasonic Việt Nam khu công nghiệp Thăng Long

Mở rộng khu hoạt động của nhà máy Panasonic Việt Nam khu công nghiệp Thăng Long

Xây dựng nhà kho GĐ 2 của nhà may An Nam Matuokia tại Khu công nghiệp VSIP Nghệ An

Xây dựng nhà kho GĐ 2 của nhà may An Nam Matuokia tại Khu công nghiệp VSIP Nghệ An

Xây dựng phòng sạch cho Công ty ASTI Hà Nội

Xây dựng phòng sạch cho Công ty ASTI Hà Nội

Hỏi Ngay Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Về Các Vấn Đề Bảo Dưỡng Công Trình

Câu hỏi thường gặp

Nhà xưởng hoạt động một thời gian dài thì có cần bảo trì bảo dưỡng không?

Nếu doanh nghiệp đã xây dựng nhà xưởng và hoạt động được một thời gian dài, loại hình sản xuất không có quá nhiều vấn đề tác động đến kỹ thuật, kết cấu cũng như kiểm tra thường xuyên thì việc bảo trì bảo dưỡng không cần thiết. Tuy nhiên nếu đã hoạt động liên tục trong thời gian dài, thì cần phải chủ động tiến hành kiểm tra để đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro về thiệt hại. Ngoài ra, nếu không có nhu cầu sửa chữa nhà xưởng thì chi phí bảo trì cũng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nhưng hiệu quả mang lại thì vô cùng lớn bởi chúng sẽ đảm bảo được sự an toàn khi hoạt động.

line

Bao lâu thì cần bảo trì và bảo dưỡng công trình?

Thời gian bảo trì bảo dưỡng dựa trên chất lượng yêu cầu của chủ doanh nghiệp, một số doanh nghiệp có ngân sách bảo trì định kỳ hàng tháng hoặc hàng năm. Một số khác sẽ có mức ngân sách bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa dài hạn. Tùy thuộc vào hiện trạng của công trình mà chủ doanh nghiệp hoặc chủ đầu tư cần phải bảo trì bảo dưỡng.

line

Doanh nghiệp có quy mô nhỏ cần bảo trì bảo dưỡng thường xuyên không?

Việc bảo trì bảo dưỡng dựa vào nhu cầu và mong muốn của chủ doanh nghiệp, cũng như tình hình sản xuất hay hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có mức ngân sách dành cho việc bảo trì bảo dưỡng sẽ tốt hơn. Doanh nghiệp không nhất thiết phải bảo trì bảo dưỡng nếu có hoạt động kiểm tra nội bộ thường xuyên và đảm bảo an toàn các hoạt động sản xuất hoặc kinh doanh.

line

Chi phí để thực hiện dịch vụ bảo trì bảo dưỡng là bao nhiêu?

Tùy theo từng loại hình công việc bảo trì và diện tích mà chi phí thực hiện bảo trì bảo dưỡng sẽ khác nhau. Có những dự án được bảo trì định kỳ thì chi phí bảo trì sẽ khác so với một dự án được bảo trì bảo dưỡng sau nhiều năm hoạt động.

line

Bạn cần tư vấn thêm?

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
Đối tác của chúng tôi
Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy cho công trình của bạn
liên hệ ngay với chúng tôi

Quý khách hàng có thông tin cần giải đáp vui lòng để lại thông tin tại đây:

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
icon cancel
icon phone

0983512166

icon zalo