Hasacon tổ chức hoạt động du lịch hè 2023 tại Vịnh Hạ Long

June 16, 2023
-
Hasacon

Hòa chung với không khí mùa hè 2023, tập thể CBNV công tyTNHH thương mại và xây dựng Hà Nội – Sài Gòn đã tổ chức một chuyến du lịch thamquan Hạ Long. Nhằm mang lại những giây phút giải tỏa căng thẳng sau những thờigian làm việc đầy nhiệt huyết. Với tinh thần gắn kết, tạo sự giao lưu, gần gũi giữacác CBNV trong công ty, chúng tôi đã kết thúc chuyến du lịch với nhiều hoạt độngbổ ích và mang lại niềm vui cho CBNV cùng con em nhân viên trong công ty.

Bắt đầu chuyến hành trình du lịch vào ngày 15/6, tập thể CBNVcùng con em trong gia đình đã tập hợp về 23 Duy Tân và thực hiện lên xe di chuyểnđến vùng vịnh Hạ Long. Nơi có nhiều bãi biển, cảnh đẹp non nước hùng vĩ.

CBNV Hasacon cùng gia đình tham quan Vịnh Hạ Long

Trong chuyến du lịch này Hasacon đã tổ chức hoạt động teambuilding nhằm mang lại những hoạt động giải trí, nâng cao thể chất, nâng caotinh thần, tạo sự gắn kết giữa các nhân viên trong công ty.

CBNV Hasacon tham gia hoạt động team building du lịch hè 2023

Hasacon hy vọng rằng chương trình du lịch hè 2023 sẽ khôngchỉ mang lại cho các thành viên trong công ty những trải nghiệm đáng nhớ mà còngóp phần tạo nên sự đoàn kết và tinh thần đồng đội. Qua việc tham gia các hoạtđộng, chúng tôi tin rằng đội ngũ CBNV sẽ tạo ra những kỷ niệm và mối quan hệ mới,từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty.

 

Tin tức liên quan
No items found.