Dự án nhà đa năng FTU-JAPI tham gia cuộc thi Interior Design Award 2023

November 1, 2023
-
Hasacon VN

Sự kiện Interior Design Awards 2023 diễn ra nhằm mang đến một sân chơi giúp cho nhiều nhà thiết kế, nhiều người yêu thích kiến trúc và người dùng có thể tìm hiểu được những công trình thiết kế, kiến trúc đẹp. Bên cạnh đó, đây cũng là một sự kiện tạo ra nhiều giá trị đối với các đơn vị, doanh nghiệp tham gia. 

Trong sự kiện IDA 2023 năm nay, có sự góp mặt với nhiều bài dự thi đến từ khắc các công trình trên toàn quốc. Một trong số đó có sự góp mặt của Nhà thư viên đa năng tại trường Đại học Ngoại Thương được JAPI ( the Japan Internationalization Association) đầu tư xây dựng nâng cấp và do nhà thầu Hasacon thực hiện thi công xây dựng.

Nhà thư viện đa năng FTU-JAPI

Hasacon rất vinh dự khi là nhà thầu thực hiện nhận dự án này, một dự án không chỉ đơn giản là xây dựng mà còn mang giá trị nhân văn, giá trị tinh thần được chúng tôi gửi gắm vào trong suốt quá trình thi công đến khi dự án hoàn thiện và đi vào hoạt động. Chúng tôi đã thực hiện thi công vào hoàn thiện dự án với chất lượng tốt nhất để dự án có thể luôn đồng hành, luôn là nơi mà nhà đầu tư mong muốn mang lại một không gian thoải mái cho học sinh, sinh viên tại trường thực hiện học hỏi, tìm hiểu, giao lưu và phát triển tại đây.

Công trình FTU-JAPI Universal House - Đại học Ngoại thương Hà Nội, thiết kế bởi NH Village Architects vinh dự được giới thiệu trên Tạp chí Construction+ dành cho tác phẩm đạt giải cuộc thi quốc tế BCI IDA Awards 2023.

Dự án FTU-JAPI được in trên tạp chí Construction, tác phầm đoạt giải BCI IDA Awards 2023

Khi được biết đến dự án tham gia vào sự kiện IDA 2023, chúng tôi rất vui mừng và mong rằng dự án là một trong những tiêu điểm để các trường có thể tham khảo và học hỏi. Bởi nó không chỉ là nơi học tập, nơi trao đổi mà còn hơn cả một thư viện. Bạn có thể thông qua đoạn giới thiệu dưới đây về dự án nhà thư viện đa năng FTU-JAPI  khi tham gia IDA 2023.

The development of higher education in Vietnam today is growing strongly in response to the requirements of a young and dynamic economy.
However, public universities in Vietnam, with the inheritance from the old facilities, are not enough to meet the needs of changing the way of learning and exchange of lecturers and especially the students - a resource of knowledge that always has potential for breakthroughs.
As one of the most dynamic universities in Hanoi, Foreign Trade University was selected by JAPI - the Japan Internationalization Association - to sponsor the renovation of an international learning and exchange space, FTU-JAPI Universal House has an idea of combination between "WA circles" (means "Connection Circles" in Japanese) and "Windows" to unleash the student's vision and knowledge out to not only nature but also the world, FTU_JAPI Universal House is designed to be a place where people can relax with connections, create a"circle of friends" around the world. This space encourages exchanges between students and foreign businesses to develop new educational directions, develop new collaborations. As an "international house" we want to enrich learning flexibility, an inspiration for unlimited creativity for users, who is students, lectures and entrepreneurs.
Building D was selected to renovate into FTU-JAPI Universale House, is located at the center of the University. In front of this is large yard with important events of the schools as well as a connection with other functional buildings. Creating an attractive place for students here will promote students learning and activities

Qua đoạn giới thiệu trên Hasacon thấy được ý nghĩa của dự án mà chúng tôi đã thực hiện. Chúc cho toàn thể sinh viên học tập, đội ngũ, cán bộ giáo viên tại nhà trường luôn mạnh khỏe. Chúc nhà trường ngày càng phát triển và đào tạo thêm nhiều lớp học trò chất lượng.

Tin tức liên quan
No items found.